Ads Top

Vitamin B3 - Bí Mật Cho Một Cuộc Sống Lâu Dài Và Khỏe Mạnh

Vitamin B3 có thể trở thành bí mật cho một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh?

Trong nhiều thế kỷ, mọi người đã tìm kiếm bí mật cho một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Nghiên cứu mới đáng ngạc nhiên liên quan đến một mô hình động vật cho thấy rằng việc tìm kiếm chìa khóa để kéo dài tuổi thọ có thể là chất dinh dưỡng phổ biến Niacin, cũng là một tên khác cho Vitamin B3. Các nhà khoa học đã phát hiện ra gì về Vitamin B3 và những lợi ích sức khỏe khác mà Niacin cung cấp?


Vitamin B3: Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ?

Một nhóm các nhà khoa học từ Đức, Thụy Sĩ, Na Uy, và Hoa Kỳ đã nghiên cứu ảnh hưởng của bổ sung vitamin B3 trong giun tròn, có các con đường trao đổi chất tương tự như con người. Các nhà nghiên cứu sử dụng giun ký sinh bởi vì chúng có tuổi thọ ngắn, giúp chúng dễ dàng nghiên cứu. Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng giun tròn được điều trị bằng vitamin B3 cải thiện tuổi thọ của chúng bằng một phần mười khi so sánh với những con vật không có bổ sung.

Khi Michael Ristow từ Đại học Jena ở Đức trình bày kết quả của nghiên cứu, lời giải thích của ông về phát hiện của nhóm nghiên cứu gây ngạc nhiên cho nhiều người trong cộng đồng y tế. Ông giải thích rằng niacin thúc đẩy sự hình thành các gốc tự do, xuất hiện để đi ngược lại tiền đề được tổ chức rộng rãi rằng các gốc tự do dẫn đến stress oxy hóa gây thiệt hại cho các tế bào. Tiến sĩ Ristow tuyên bố rằng các tế bào có thể trung hòa các tác động của các gốc tự do, giảm thiểu bất kỳ loại tổn thương sức khỏe nào. Đồng thời, ông đã đồng ý rằng các loại trái cây và rau quả giàu chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe và mọi người nên tiếp tục bao gồm chúng trong chế độ ăn uống của họ.


Sirtuin: Bí mật để nâng cao sức mạnh cuộc sống của Niacin

Khi cơ thể bạn cần phân hủy Niacin thành Nicotinamide để tạo ra năng lượng, phân tử tạo điều kiện cho sự biến đổi này là một loại enzyme được gọi là Sirtuin. Một nghiên cứu trước đó được tiến hành tại Trường Y Harvard cũng chứng minh rằng Nicotinamide và Sirtuin có thể hoạt động cùng nhau để bắt chước hạn chế Calo, cũng là liên quan đến việc mở rộng sức khỏe và tuổi thọ.


Niacin và Sirtuin có thể điều trị 7 bệnh liên quan đến tuổi tác.

Một nhà khoa học từ Đại học Sydney ở Úc đã phát hành nghiên cứu thú vị về cách Niacin, Nicotinamide và Sirtuin thúc đẩy tuổi thọ. Ông đã xác định các con đường khác nhau trong cơ thể bị ảnh hưởng bởi 7 loại khác nhau của Sirtuin. Thông qua công việc này, ông đã tìm thấy 7 quá trình bệnh khác nhau liên quan đến tuổi tác có thể được điều trị hoặc ngăn chặn bởi Sirtuin, được kích hoạt bởi vitamin B3, cũng như resveratrol.

Bạn có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh sau đây khi bạn bổ sung B3:

Ung thư
Chứng mất trí
Loãng xương
Viêm khớp
Bệnh tiểu đường
Bệnh tim mạch
Bệnh thoái hóa thần kinh3

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu cuộc hành trình đến một cuộc sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn bằng cách bổ sung chất bổ sung Vitamin B3 chất lượng cao vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn.
Tài liệu tham khảo

1. Schmeisser, K., Mansfeld, J., Kuhlow, D., Weimer, S., Priebe, S., Heiland, I., Birringer, M., Groth, M., Segref, A., Kanfi, Y ., Giá, NL, Schmeisser, S., Schuster, S., Pfeiffer, AFH, Guthke, R., Platzer, M., Hoppe, T., Cohen, HY Zarse, K., Sinclair, DA, Ristow, M Vai trò của sirtuins trong điều chỉnh tuổi thọ được liên kết với methylation của nicotinamide Nature Chemical Biology. 2013. (9) 11: 693-700. doi: 10.1038 / nchembio.1352.

2. Anderson, R. M., Bitterman, K.J .. Wood, J., Medvedik, O., Sinclair, D.A. Nicotinamide và PNC1 kiểm soát sự kéo dài tuổi thọ bằng cách hạn chế lượng calo trong Saccharomyces cerevisiae Nature. 2003. (423) 6936: 181-185.

3. Morris, B.J. Bảy sirtuins cho bảy bệnh chết người của lão hóa. Sinh học và Y học Sinh học. 2013. 56: 133–171. doi: 10.1016 / j.freeradbiomed.2012.10.525. [/ fusion_builder_column] [/ fusion_builder_row] [/ fusion_builder_container]:

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.